Hover on the image to zoom

Dịch vụ ốp lát gạch, đá

Mô tả

Việc kiếm một đội thợ thi công ốp lát gạchđá có tay nghề cao là việc không hề đơn giản, nếu bạn gọi được đội thợ thi công không có tay nghề thì sẽ khiến cho cả công trình của bạn trở nên mất thẩm mỹ rất nhiều. Hiểu được điều này mà cải tạo nhà giá rẻ xin gửi đến Quý khách hàng bảng giá ốp lát giá rẻ cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

BÁO GIÁ ỐP LÁT GẠCH, ĐÁ

Ngoài ra, giá ốp lát còn được tính dựa trên 2 yếu tố sau:

– kích thước loại gạch mà Quý khách hàng muốn sử dụng.

– Diện tích ốp lát nhiều hay ít.

Vì vậy, để có được báo giá chuẩn nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0971 855 395 để được hỗ trợ 24/7.

KỸ THUẬT ỐP LÁT GẠCH

Chuẩn bị gạch ốp lát

+ Dùng máy đo hoặc thước thủy để kiểm tra bề mặt cần ốp lát xem tường thẳng và vuông góc chưa.

+ Kiểm tra chủng loại gạch, mã số gạch cho từng vị trí sử dụng, và phải phân loại rõ ràng trước khi thi công để tránh nhầm lẫn. Thi công ốp lát phải tiến hành theo bản vẽ thiết kế kỹ thuật hoặc theo yêu cầu của chủ công trình.

+ Chuẩn bị các dụng cụ thi công như: bay răng cưa, keo dán gạch, búa cao su…

+ Trang bị máy cắt có chất lượng tốt, lưỡi cắt có chất lượng tốt. Lưu ý: máy cắt nước thì sẽ có chất lượng tốt hơn và cần cắt cẩn thận với tốc độ chậm.

+ Chuẩn bị các giẻ lau, mút xốp, nước sạch, dụng cụ vệ sinh dùng để vệ sinh bề mặt gạch, chuẩn bị bạt nhựa để che phủ bảo vệ sau thi công.

+ Không dùng xăng, dầu hỏa, hóa chất mạnh (không rõ nguồn gốc).

Thi công ốp lát gạch

+ Kiểm tra tình trạng mặt phẳng để ốp lát (tường phải thằng đúng ni vo, vuông góc với sàn, sàn phải phẳng đúng nivo), kiểm tra sự sạch sẽ không còn cát và vết bẩn của tường.

+ Xếp thử gạch ở ngoài để xem đối chiếu bản vẽ hướng dẫn. Đặc biệt lưu ý vị trí các viên định vị, viên gạch điểm, gạch cắt.

+ Khối lương viên gạch tương đối nặng nên phải cẩn thận, đảm bảo cố định gạch an toàn trước khi khô.

+ Chiều dày vữa lót dưới viên gạch lát, ốp không được quá mỏng nhưng cũng không được quá dày, sử dụng bay răng cưa để phủ đều khắp bề mặt dưới của gạch. (lưu ý phải dung bay rang cưa để đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất).

+ Tránh trộn vữa, keo ngay trên nền sắp lát. Chỉ pha trộn, keo vữa với khối lượng phù hợp tránh dư thừa nhiều (bị khô đi làm giảm đi tác dụng kết dính).

+ Nếu để mạch (joint) có kích thước 2 mm hoặc lớn hơn cần sử dụng dụng cụ Ke mạch hình chữ thập hoặc vật dụng khác để đảm bảo góc hợp nhau đều, mạch đều.

+ Tiến hành chà ron (joint) sau khi ốp lát được 24h, sử dụng vữa, keo chà ron để đảm bảo mạch được khít, bền, chống nước, dễ vệ sinh sau này. Sau 2 tiếng dùng vải sạch, tấm xốp ẩm lau sạch ngay mặt gạch, tránh để mặt gạch bị bẩn bởi keo, vữa hồ.

+ Thi công ốp lát đến đâu vệ sinh sơ bộ các vết bẩn đến đó. Gạch 60x120cm kích thước thước lớn và trọng lượng nặng do đó phải được định vị lắp đặt rất cẩn thận để đảm bảo mỹ thuật và độ an toàn.

+ Dùng bạt nhựa để bảo quản bề mặt sau khi thi công gạch.

+ Không va chạm mạnh lên mặt lát, ốp trong 3 ngày kể từ ngày hoàn tất việc ốp lát gạch.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ ốp lát gạch, đá”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll
0971 855 395
0971855395