Hover on the image to zoom

Dịch vụ phá dỡ nhà, công trình

Mô tả

Ngày nay, dịch vụ phá dỡ nhàcông trình xây dựng ngày càng trở nên quan trọng, giúp các chủ công trình có thể phá hủy những công trình đã cũ cần phá dỡ một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây cải tạo nhà giá rẻ xin gửi đến Quý khách hàng bảng dự toán dịch vụ phá dỡ nhà cũ và phương pháp tháo dỡ nhà của chúng tôi để Quý khách hàng có thể tham khảo như sau:

BÁO GIÁ DỊCH VỤ PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH

Việc báo giá phá dỡ nhà hay công trình bất kỳ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

+ Quy mô của công trình.

+ Kết cấu công trình cũ (nhà khung hay tường chịu lực).

+ Vị Trí công trình (ô tô có vào được chân công trình không)?

+ Công trình có thu hồi được vật tư không?

Vì vậy dưới đây sẽ là bảng dự toán giúp khách hàng có thể tham khảo một cách dễ dàng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, để cụ thể báo giá Quý khách hàng vui lòng lên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0971 855 395 để được hỗ trợ 24/7.

PHƯƠNG PHÁP THÁO DỠ NHÀ

Để tiến hành thi công phá dỡ công trình thì một biện pháp được lập ra để trình chủ công trình và làm căn cứ để nhà thầu thi công phá dỡ có thể chuẩn bị về nhân lực và thiết bị. Biện pháp thi công phá dỡ công trình phải nêu rõ được thời gian thi công, thiết bị thi công và phương pháp thi công cụ thể. Với mỗi công trình sẽ có những biện pháp thi công khác nhau tùy thuộc vào chiều cao công trình, tính chất công trình và đặc biệt là kết cấu của công trình cần phá dỡ.

Phương pháp tháo dỡ nhà cấp 4

– Đây là công trình có toàn bộ hệ thống mái và ngói lợp đã hư hỏng nên không còn vật liệu nào có thể tận dụng được. Vì vậy tiến hành tháo dỡ đến đâu các vật liệu thải được cho lên xe tải có bạt che phủ đổ ra bãi thải của thành phố.

pha-do-nha-cap-4 Báo giá phá dỡ nhà, công trình

– Tiến hành tháo dỡ bằng thủ công. Công nhân sẽ bắt đầu tiến hành tháo dỡ nhà với từng bộ phận của mái từ trên xuống dưới, các kết cấu lớn như xà gồ, vì kèo… được treo buộc cẩn thận và được hạ từ từ xuống dưới mặt đất. Do các kết cấu này đã có độ mục nát nên cần lưu ý đến công tác an toàn cho công nhân, không cho ai đi lại trên các kết cấu nếu không biết chúng có chắc chắn không. Toàn bộ thao tác phá dỡ của công nhân ở trên cao được thực hiện trên sàn công tác là hệ thống giáo thép và có dây an toàn.
Các bức tường thấp, nhỏ sẽ được tiến hành đập phá bằng thủ công.công nhân dùng dụng cụ cầm tay như búa phá dùng máy nén khí, búa tạ để phá dỡ.

Phương pháp tháo dỡ nhà mài bằng, nhà lầu

– Đối với nhà mái bê tông cốt thép, dùng máy khoan hơi, máy khoan điện để có thể đục phá các lớp bê tông thành từng ô sau đó sẽ sử dụng máy cắt cắt cốt thép để cắt chúng thành từng đoạn cho dễ vận chuyển.

pha-do-nha-cap-4 Báo giá phá dỡ nhà, công trình

– Lưu ý là các dầm chính chịu lực của kết cấu mái phải được phá sau khi các ô sàn đã được phá song theo đúng trình tự.

– Toàn bộ các phần như: phần móng, phần bể ngầm của các công trình sẽ được phá dỡ bằng máy khoan, và tiến hành thủ công .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ phá dỡ nhà, công trình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll
0971 855 395
0971855395